Công nghệ Blockchain và ứng dụng trong hệ thống thông tin quản lý vào mô hình cho vay ngang hàng / Ngô Quang Hòa; GVHD: TS. Nguyễn Hoài Giang - Ngô, Quang Hòa
Tổng quan về công nghệ Blockchain, thực trạng cho vay ở Việt Nam nói chung và hình thức cho vay ngang hàng