Pháp luật về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và vấn đề thực thi trên thực tế tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh / Nguyễn Nga My; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Nga - Nguyễn, Nga My
Nghiên cứu phân tích tổng hợp về qui hoạch, kế hoạch sử dụng đất ...