Giao dịch vô hiệu theo qui định của luật phá sản năm 2014 của Việt Nam / Nguyễn Ánh Ngọc; GVHD: - Nguyễn, Ánh Ngọc
Nghiên cứu kế thừa và phát triển hệ thống lý luận về chế định giao dịch vô hiệu trong pháp luật phá sản đề xuất giải pháp....