Pháp luật về thi hành quyết định của trọng tài thương mại ở Việt Nam / Phạm Như Thảo; HVHD: TS. Nguyễn Văn Cương - Phạm, Như Thảo
Nghiên cứu phân tích làm rõ một số vấn đề lý luận thực tiễn pháp luật về thi hành quyết định của trọng tài thương mại ở Việt Nam