Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi mua hàng hóa qua mạng internet theo pháp luật Việt Nam / Phạm Xuân Đình; GVHD: TS. Nguyễn Văn Cương - Phạm, Xuân Đình
Nghiên cứu phân tích làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng