Pháp luật về chế tài do vi phạm hợp đồng trong lĩnh vực thương mại - từ thực tiễn xét xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định / Trần Văn Kiên; NHDKH TS Trần Ngọc Liêm - Trần, Văn Kiên
Làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn của pháp luật về chế tài do vi phạm hợp đồng trong lĩnh vực thương mại ở Việt Nam để từ đó đề xuất các giải pháp cụ thể để tiếp tục hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.