Thẩm quyền của tòa án trong việc giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại theo pháp luật Việt Nam từ thực tiễn tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên / Đào Thúy Hà; GVHD: TS.Trần Ngọc Liêm - Đào, Thúy Hà
Nghiên cứu về vấn đề lý luận thẩm quyền của tòa án trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam...