Pháp luật về bồi thường khi nhà nước thu hồi đất ở từ thực tiễn huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên / Nguyễn Thị Phương Thảo; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Minh Mẫn - Nguyễn, Thị Phương Thảo
Nghiên cứu làm rõ một số vấn đề lý luận về bồi thường khi nhà nước thu hồi đất ở và pháp luật bồi thường....