Pháp luật về hòa giải tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân dân cấp xã từ thực tiễn thi hành tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên / Trương Thị Duyên; GVHD: TS. Phạm Thu Thủy - Trương, Thị Duyên
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về hòa giải tranh chấp đất đai, khái quát những vấn đề về pháp luật hòa giải tranh chấp đất đai ở Việt Nam