Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vô hiệu và thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên địa bàn Bắc Ninh / Nguyễn Sỹ Dưỡng; GVHD: TS. Lê Đình Nghị - Nguyễn, Sỹ Dưỡng
Nghiên cứu làm rõ một số vấn đề lý luận căn bản trong việc nghiên cứu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vô hiệu và giải quyết tranh chấp...