Cưỡng chế thi hành án kinh doanh, thương mại từ thực tiễn thành phố Nam Định / Phạm Ngọc Chanh; GVHD: PGS.TS. Trần Anh Tuấn - Phạm, Ngọc Chanh
Nghiên cứu làm rõ bản chất, đặc điểm ý nghĩa các biện pháp cưỡng chế thi hành án kinh doanh thương mại...