Kiểm sát việc thực hiện pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại từ thực tiễn viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định / Mai Thị Bích Huyên; GVHD: PGS.TS. Trần Anh Tuấn - Mai, Thị Bích Huyên
Nghiên cứu làm rõ bản chất đặc điểm ý nghĩa của kiểm sát việc thực hiện pháp luật trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại