Một số biện pháp tạo động lực cho nhân viên an ninh tại trung tâm an ninh hàng không Nội Bài : Luận văn thạc sy. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh / Đặng Việt Hùng, NHDKH: GS.TS. Phạm Quang Phan - Đặng, Việt Hùng
.