Pháp luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế trong nước / Trần Tuấn Anh; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Minh Mẫn - Trần, Tuấn Anh
Nghiên cứu lý luận về quyền chuyển nhượng quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế trong nước...