Kiểm sát việc giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại của viện kiểm sát nhân dân tối cao / Nguyễn Thị Minh Phương; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Nguyễn, Thị Minh Phương
Nghiên cứu chung về kiểm sát các vụ án kinh doanh thương mại thực trạng và phương hướng giải pháp...