Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam I : Luận văn thạc sỹ. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh / Nguyễn Thị Xuân; NHDKH: PGS.TS. Bùi Huy Nhượng - Nguyễn, Thị Xuân
.