Pháp luật về kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường bộ ở Việt Nam / Nguyễn Văn Công; GVHD:TS. Trần Thị Thúy - Nguyễn, Văn Công
Nghiên cứu nhằm góp phần làm sáng tỏ, hoàn thiện các quy định pháp luật về kinh doanh vận chuyển hành khách