Pháp luật về hủy phán quyết của trọng tài thương mại ở Việt Nam hiện nay / Phạm Quốc Tuấn; GVHD: TS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Phạm, Quốc Tuấn
Nghiên cứu góp phần làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về phán quyết của trọng tài thương mại và pháp luật về hủy phán quyết của trọng tài thương mại Việt Nam hiện nay