Pháp luật về hợp đồng lao động từ thực tiễn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam / Nguyễn Anh Tiến; GVHD: - Nguyễn, Anh Tiến
Nghiên cứu pháp luật hợp đồng lao động và thực tiễn áp dụng tại các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam