Thẩm quyền của tòa án nhân dân trong việc giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại từ thực tiễn thi hành tại tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh / Nguyễn Thị Hằng; GVHD: TS. Nguyễn Thị Yến - Nguyễn, Thị Hằng
Nghiên cứu làm rõ những vấn đề lý luận về thẩm quyền giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án