Pháp luật về hộ kinh doanh từ thực tiễn chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội / Nguyễn Thị Tuyết Hạnh; GVHD: TS. Nguyễn Thị Yến - Nguyễn, Thị Tuyết Hạnh
Phân tích làm sáng tỏ một số khái quát về hộ kinh doanh, thực trạng, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hộ kinh doanh và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp