Pháp luật cho thuê lại lao động tại Việt Nam / Nguyễn Anh Thơ; GVHD: TS. Đỗ Ngân Bình - Nguyễn, Anh Thơ
Nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực trạng giải pháp luật về cho thuê lại lao động ở Việt Nam. Trên cơ sở đó phân tích quá trình thực thi của các bên trong quan hệ cho thuê lại lao động ở Việt Nam. Từ đó đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả điểu chỉnh của pháp luật về cho thuê lại lao động ở nước ta hiện nay