NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TẠI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN THÀNH PHỐ HÀ NỘI / Đàm Văn Hân; NHDKH GS.TS Phan Huy Đường - Đàm, Văn Hân
1. Mục đích nghiên cứu Mục đích nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ về vấn đề chất lượng nguồn nhân lực và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Hà Nội (Ban quản lý dự án). Tìm kiếm các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ban quản lý dự án nhằm phục vụ mục tiêu hoạt động của Ban quản lý dự án trong thời gian tới. 2. Phương Pháp Nghiên cứu - Phương Pháp thu thập dữ liệu - Phương pháp phân tích và xử lý số liệu 3. Kết quả nghiên cứu - Nắm rõ được các phương pháp, cơ sở lý luận để áp dụng trong quá trình nghiên cứu. - Phân tích được thực trạng các vấn đề về chất lượng nguồn nhân lực trong đó có các nguyên nhân, hạn chế tại Ban quản lý dự án. - Có căn cứ, cơ sở để đưa ra những gợi ý, giải pháp cho việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ban quản lý dự án đến năm 2025. 4. Kết luận Từ những vẫn đề lý luận và kết quả thực tiễn qua quá trình thu thập, nghiên cứu, phân tích, thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại Ban quản lý dự án, tác giả đã chỉ ra cơ cấu, trình độ, chất lượng NNL qua đó thấy được những mặt còn hạn chế, những nguyên nhân của những hạn chế. Qua những số liệu thống kê, tổng hợp luận văn đã có những nhận xét, đánh giá, phân tích và đưa ra những giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng NNL trong hoạt động của Ban quản lý dự án trong những năm tiếp theo.