Pháp luật về thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tại Việt Nam / Trần Đăng Thiệp; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung - Trần, Đăng Thiệp
Nghiên cứu tìm hiểu những vấn đề lý luận thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tại Việt Nam...