HOÀN THIỆN QUẢN LÝ DỊCH VỤ HÀNH KHÁCH TẠI NHÀ GA T2 SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI / Nguyễn Đăng Khoa; NHDKH GS.TS Nguyễn Kim Truy - Nguyễn, Đăng Khoa
Hoàn thiện quản lý dịch vụ hành khách đi máy bay luôn luôn là vấn đề cấp bách , cũng như thử thách với các hãng hàng không , cảng hàng không. Đặc biệt hơn nữa là cảng hàng không quốc tế nơi khách quốc tế đến và đi. Dịch vụ muốn tốt thì đội ngũ quản lý phải tốt lên hàng ngày. Luôn luôn tìm tòi sáng tao áp dụng những cái mới trong đào tạo cũng như quản lý. Phải đặc biệt chú ý đến đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên. Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời đại 4.0. Bên cạnh đó đội ngũ quản lý phải quan tâm tới đời sống của cán bộ công nhân viên để chung lòng chung sức xây dựng một cảng hàng không tân tiên, văn minh hiện đại. Vì thế qua luận văn đã nêu lên khái quát tình hình quản lý dịch vụ hành khách tại nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài. Hầu hết các giải pháp đưa ra đều dựa trên thực trạng quản lý dịch vụ hành khách tại nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài, các giải pháp mang tính khả thi cao, cần thiết cao.