Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện qua trạm biến áp công cộng tại công ty điện lực Đông Anh / Lê Xuân Hiếu; NHDKH TS Đỗ Tiến Minh - Lê, Xuân Hiếu
Đề tài “Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóckhách hàng sử dụng điện qua trạm biến áp công cộng tại công ty điện lực Đông Anh” có ý nghĩa quan trọng về lý luận và thực tiễn góp phần tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng sử dụng điện. Tác giả cũng sử dụng một số phương pháp nghiên cứu chủ yếu là phương pháp thống kê, logic, phân tích để giải quyết vấn đề nghiên cứu. Với các tài liệu, số liệu cập nhật và thu thập khá đầy đủ, chính xác và tin cậy, Luận văn đã đi sâu phân tích thực trạng dịch vụ khách hàng dùng điện tại công ty điện lực Đông Anh gồm: Tổng quan về Công ty điện lực Đông Anh, Phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện tại công ty điện lực Đông Anh giai đoạn 2014-2018. Qua đó chỉ ra những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong công tác dịch vụ khách hàng sử dụng điện. Căn cứ tình hình thực tế đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng sử dụng điện qua TBA công cộng tại Công ty điện lực Đông Anh.