Hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Bưu điện huyện Đông Anh / Phạm Thị Liễu; NHDKH GS.TS Đỗ Hoàng Toàn - Phạm, Thị Liễu
Sự cạnh tranh gay gắt giữa các DN bưu chính đã tạo ra xu hướng giảm giá cước dịch vụ, đồng thời yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ ngày càng cao. Trong bối cảnh đó, để đứng vững và phát triển, các DN Bưu chính chuyển phát trong đó có BĐHĐA phải tìm mọi cách để sử dụng có hiệu quả hơn các nguồn lực kinh tế, đặc biệt là sử dụng có hiệu quả VKD để nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết giảm chi phí, làm tiền đề cho sự phát triển của BĐHĐA trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Có như vậy DN mới đạt được mục tiêu phát triển theo chiều sâu, tăng LN tối đa với chi phí bỏ ra tối thiểu. Như vậy, việc nghiên cứu luận văn với đề tài “Hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Bưu điện huyện Đông Anh” là đúng hướng và đáp ứng được những đòi hỏi của thực tiễn. Luận văn gồm 3 chương, bao hàm khá đầy đủ các nội dung theo; phân tích được thực trạng hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Bưu điện huyện Đông Anh giai đoạn 2016-2018; đã đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của Bưu điện huyện Đông Anh giai đoạn 2019-2021 và đưa ra các kiến nghị đối với Nhà nước, Bộ thông tin truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Bưu điện TP Hà Nội về vấn đề hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh.