Pháp luật về chống gian luận thương mại ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp / Hoàng Thị Hòa;GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung - Hoàng, Thị Hòa
Nghiên cứu làm sáng tỏ đặc điểm cơ bản của pháp luật về chống gian lận thương mại đánh giá thực trạng qua thực tiễn việc thực hiện pháp luật về chống gian lận thương mại ở Việt Nam...