Pháp luật về điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực du lịch từ thực tiễn tỉnh Hà Giang / Hoàng Văn Tự; GVHD: PHS.TS. Nguyễn Thị Nhung - Hoàng, Văn Tự
Nghiên cứu tìm hiểu những vấn đề lý luận về điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, nội dung pháp luật về điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực du lịch thực tiễn tỉnh Hà Giang...