Giải quyết tranh chấp đất đai bằng tòa án từ thực tiễn tòa án nhân dân huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam / Trần Thế Vinh; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung - Trần, Thế Vinh
Nghiên cứu thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai bằng tòa án tại huyện Bình Lục...