Chế tài đối với hành vi vi phạm pháp luật đấu thầu ở Việt Nam / Nguyễn Hồng Thanh; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Trung Tín - Nguyễn, Hồng Thanh
Nghiên cứu làm rõ một số vấn đề lý luận về chế tài đối với các hành vi vi phạm trong đấu thầu. Đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp về xử lý hành vi vi phạm trong đấu thầu ở Việt Nam hiện nay