Xử lý tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất trong thực tiễn thực hiện hợp đồng tín dụng tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Nam Định / Phạm Anh Tuấn; GVHD: PGS.TS. Phạm Thị Giang Thu - Phạm, Anh Tuấn
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về thế chấp tài sản là QSDĐ trong hợp đồng tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Phân tích đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp về vấn đề đó...