Hội đồng quản trị trong công tu cổ phần theo pháp luật Việt Nam / Nguyễn Thị Hương; GVHD: TS. Vũ Quang - Nguyễn, Thị Hường
Đánh giá thực trạng pháp luật hội đồng quản trị trong công ty cổ phần ở Việt Nam. Đề xuất phương hướng và các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật cũng như đưa ra các kiến nghị góp phần thi hành...