Pháp luật về hợp đồng theo mẫu ở Việt Nam / Lê Hồng Vân; GVHD: - Lê, Hồng Vân
Nghiên cứu làm rõ khái niệm, đặc điểm hợp đồng theo mẫu, hệ thống pháp luật điều chỉnh hợp đồng theo mẫu, đánh giá toàn diện thực trạng pháp luật hiện hành về hợp đồng theo mẫu ở Việt Nam