Căn cứ nhiễm trách nhiệm do vi phạm hợp đồng từ thực tiễn xét xử tại tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng / Nguyễn Thị Thanh Thủy; GVHD: TS. Lê Đình Nghị - Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Nghiên cứu làm sáng tỏ lý luận cơ bản và thực trạng pháp luật về căn cứ miễn trách nhiệm do vi phạm hợp đồng, từ những phân tích, đánh giá rút ra những ưu điểm hạn chế