Giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài qua thực tiễn xét xử của tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang / Hoàng Thị Thu Hiền; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Hoàng, Thị Thu Hiền
Luận văn trình bày những vấn đề căn bản về nội dung đặc điểm của các tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài và thẩm quyền giải quyết các tranh chấp thương mại...