Pháp luật về thuế tài nguyên từ thực tiễn áp dụng tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa / Nguyễn Văn Sơn; GVHD: PGS.TS. Phạm Thị Giang Thu - Nguyễn, Văn Sơn
Nghiên cứu pháp luật thuế tài nguyên và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Phát hiện những khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng