Pháp luật về thụ lý và giải quyết tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất từ thực tiễn tại các tòa án nhân dân ở thành phố Hà Nội / Nguyễn Hữu Chiến; GVHD: PGS.TS. Bùi Thị Huyền - Nguyễn, Hữu Chiến
Nghiên cứu làm rõ những khái niệm, các quy định của pháp luật tố tụng dân sự về giải quyết tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất trên cơ sở đó chỉ ra được khi thụ lý và giải quyết tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất tại tòa án nhân dân thành phố Hà Nội