Pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình cá nhân từ thực tiễn huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên / Vàng Văn Toàn; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Quang Tuyến - Vàng, Văn Toàn
Cấp giấy chứng nhận