Pháp luật ưu đãi người có công từ thực tiễn tỉnh Ninh Bình / Phạm Thị Thu Hằng; PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Thu - Phạm, Thị Thu Hằng
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về pháp luật đối với người có công và thực trạng pháp luật trong lĩnh vực này và thực tiễn tại Ninh Bình...