Pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ thực tiễn huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên / Nguyễn Thị Huyền; GVHD: PGS.TS. Phạm Hữu Nghị - Nguyễn, Thị Huyền
Nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn của pháp luật cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ đó đề xuất giải pháp gớp phần hoàn thiện pháp luật