Pháp luật giải quyết tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất từ thực tiễn tòa án nhân dân huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên / Nguyễn Khắc Hùng; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Lan - Nguyễn, Khắc Hùng
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về giải quyết tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất và pháp luật về giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất, phân tích thực trạng và phương hướng hoàn thiện pháp luật và giải pháp nâng cao...