Pháp luật về bảo hiểm cháy nổ ở Việt Nam từ thực tiễn thành phố Hải Phòng / Vũ Trọng Tuân; GVHD: TS. Vũ Văn Cương - Vũ, Trọng Tuân
Nghiên cứu phân tích làm rõ một số vấn đề lý luận về bảo hiểm cháy nổ ở Việt Nam từ đó đưa ra kiến nghị và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật bảo hiểm cháy nổ ở Hải Phòng