Giải quyết tranh chấp thương mại bằng hòa giải tại tòa án nhân dân từ thực tiễn tỉnh Nam Định / Nguyễn Thành Công; GVHD: TS.; Nguyễn Bá Bình - Nguyễn, Thành Công
Nghiên cứu việc giải quyết tranh chấp thương mại bằng hòa giải tại tòa án nhân dân nói chung, phân tích thực trạng đề đưa ra một số kiến nghị đề xuất hoàn thiện pháp luật...