HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ THỰC VẬT / Lê Huyền Trâm; Trương Thị Thu Hiền - Lê Huyền Trâm
Cuốn sách cung cấp các kiến thức cơ bản cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học về một số nhóm hợp chất thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, vai trò và hoạt tính sinh học của chúng. Đồng thời cũng giới thiệu một số thực vật chứa các hợp chất có hoạt tính sinh học. Những kiến thức này giúp cho sinh viên có hiểu biết về những lợi ích của dược liệu, cũng như các hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật và những ứng dụng của chúng trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm.