Huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long / Nguyễn Hồng Nhung; GVHD: TS. Đào Thanh Bình - Nguyễn, Hồng Nhung
Sử dụng các phương pháp quan sát, tổng hợp, thống kê, phân tích, xử lý số liệu luận văn đã nêu và phân tích một số vấn đề lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long. Trên cơ sở đó, luận văn đã tìm hiểu thực trạng huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long giai đoạn 2015-2017. Đây là giai đoạn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long đã đạt được những kết quả nhất định song bên cạnh những kết quả đạt được, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long còn tồn tại những hạn chế cần khắc phục nhằm tăng cường huy động vốn