KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH, SỰ NGHIỆP / TS. LÊ THỊ TÚ OANH - LÊ, THỊ TÚ OANH
Giáo trình Kế toán hành chính, sự nghiệp được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác kế toán trong đơn vị hành chính, sự nghiệp, giúp bạn đọc nắm vững và vận dụng tốt các qui định của chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp vào công tác thực tế.