Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH xây dựng Tiến Đạt / Kiều Quốc Hương; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quân - Kiều, Quốc Hương
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đich đề xuất một số giải pháp có căn cứ khoa học và có tính khả thi, phù hợp với điều kiện thực tiễn và nhưng quy định của pháp luật hiện hành nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt.