Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty TNHH thiết bị y tế Hải Cường / Mai Trung Kiên; GVHD: PGS.TS. Đỗ Thị Hải Hà - Mai, Trung Kiên
Hệ thống hóa và làm rõ một số lý luận cơ bản về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và làm rõ thực trạng chất lượng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty TNHH Thiết bị y tế Hải Cường, chỉ ra các ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân những hạn chế đó. Đề xuất hệ giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Công ty TNHH Thiết bị y tế Hải Cường