Quản lý thu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ / Nguyễn Anh Hùng; PGS.TS. Nghiêm Sĩ Thương - Nguyễn, Anh Hùng
Luận văn góp phân hệ thống hóa cơ sở ly luận về quản ly thu BHXH của cơ quan BHXH. Phân tích thực trạng, từ đó đề ra nhưng giải pháp cụ thể khả thi nhằm hoàn hiện quản ly thu BHXH bắt buộc tại BHXH tỉnh Phú Thọ, góp phân phát triển bền vững quỹ BHXH cũng như đảm bảo ổn định chính trị - xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ASXH trên địabàn.